Cho Thuê Xe Tại Hải Phòng 4-45 Chỗ

Bảng Giá Thuê Xe Tại Hải Phòng  
Cho thuê xe 5 chỗ
Xe 5 Chỗ Có mazda,cerato, accen,vios… 2019 
cho thuê xe 7 chỗ cho thuê xe 16 chỗ
  • Công ty vivucheap là công ty cho thuê xe chất lượng cao uy tín và giá thành cạnh tranh nhất hà nội. Chúng tôi có các dịch vụ thuê xe 5 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ với các dòng xe chất lượng cao: Xe 5 chỗ Vios, Honda city, Elantra, Mazda3, K3… Xe 7 chỗ như Fortuner, Innova, Sorento… Xe 16 chỗ Ford Transit… Tất cả đều sử dụng dòng xe mới đời 2015 trở lên.
  • Vì sao nên đặt xe tại vivucheap:
  1.  An toàn, sang trọng, đúng giờ.
  2.  Chỉ sử dụng xe đời mới.
  3.  Lái xe quen đường.
  4.  Biết trước giá tiền, hình ảnh xe và lái xe.
  5.  Cam kết giá rẻ nhất.
  • CHÚNG TÔI CAM KẾT
1/  Xe riêng sang trọng: Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.   2/ Chính sách hoàn tiền: Chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 3/ Cam kết luôn luôn có xe: Chúng tôi cam kết luôn luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng đặt đúng thời gian được khuyến nghị. Với mạng lưới hàng nghìn xe phủ trên địa bàn cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.  VÀI NÉT VỀ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
  • Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng, hay Thành phố Cảng. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng hiện lưu giữ nhiều nét hấp dẫn về kiến trúc, bao gồm kiến trúc truyền thống với các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ. Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của UNESCO nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Thành phố còn có những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội truyền thống. Bạn có muốn về thăm Hải Phòng 1 ngày không xa? Nếu lựa chọn ô tô làm phương tiện di chuyển Taxi Hà Nội – Thành phố Hải Phòng , hãy gọi 0379.668.789 để đặt xe sang, giá tiết kiệm, tận hưởng chuyến đi vui trọn vẹn!!!
Cung Đường Khác Hoặc Nhu Cầu Khác Xin Vui Lòng
LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT     0379.668.789 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.